Công ty Quảng cáo Google chuyên nghiệp tại Quận 12

Bạn biết gì về dịch vụ quảng cáo Google Adwords?

Cụm từ dịch vụ quảng cáo Google Adwords trong những năm gần đây đang được nhắc đến rất nhiều, có những người nghe qua chỉ để đó, nhưng rất nhiều người đặc biệt quan tâm về dịch vụ quảng cáo này. Đây là một dịch vụ quảng cáo sử dụng ứng dụng tìm kiếm số 1 trên thế giới đó là Google, mỗi ngày Google phát sinh hàng tyt lượt tìm kiếm thông tin bằng từ khóa, lợi dụng tính ưu việt của hệ thống Google các nhà kinh doanh lĩnh vực quảng cáo đã cho ra đời dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Vậy quảng cáo Google Adwords là  gì? Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nó.

quang-cao-google-adwords-gia-re-hcm-30

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ quảng cáo khai thác tính năng tìm kiếm từ khóa của Google dựa

trên tính thống nhất toàn cầu. Một tập đoàn lớn như Google tồn tại và ngày càng phát triển mạnh như ngày hôm nay là nhờ trên 95% doanh số thu được từ việc quảng cáo Google Adwords.

Quảng cáo Google Adwords hỗ trợ việc quảng cáo, phát triển mặt hàng dịch vụ, sản phẩm của bạn trên trang tìm kiếm Google và các trang mạng xã hội liên kết trực tiếp với nó. Bằng việc hiển thị lên trang đầu của Google những thông tin tìm kiếm có liên quan đến mặt hàng của bạn cung cấp cho người tìm những thông tin họ cần thiết.

Quảng cáo Google Adwords hoạt động theo phương thức tính tiền dịch vụ dựa vào số lượng người truy cập vào trang wed của bạn. Tức là khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords thông tin về mặt hàng quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện đầu tiên khi người tìm kiếm nhập cụm từ có liên quan đến từ khóa của bạn. Và khi họ truy cập vào trang thông tin của bạn để tìm hiểu thông tin nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho bạn mới có thể tính tiền sử dụng dịch vụ của bạn.

Quảng cáo Google Adwords là loại hình quảng cáo rộng rãi, dễ dàng với giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại hình quảng cáo và đem lại hiệu quả cao nhất. Chỉ sau 5 phút khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords quảng cáo của bạn đã xuất hiện trên danh mục quảng cáo của Google. Không có loại hình quảng cáo nào có thể đưa sản phẩm của bạn đến với khách hàng nhanh bằng quảng cáo Google Adwords.

quang-cao-google-adwords-gia-re-hcm-32

Hãy tìm cho mình một nhà quảng cáo tin tưởng để hợp tác ví dụ như Faceseo. Đây là một công ty đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo Google Adwords ở Việt Nam, đang rất được các nhà đầu tư, các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Mọi thông tin về Faceseo và dịch vụ quảng cáo Google Adwords của công ty xin vui vào truy cập vào trang wed http://giaiphapthuonghieu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết. Hân hạnh được phục vụ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s